arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI

GÓI TIỆC CƯỚI

Tiệc cưới lãng mạn tại Alba Wellness Valley

Alba Wellness Valley sở hữu dòng suối khoáng nóng Thanh Tân tự nhiên và khung cảnh rừng núi hữu tình sẽ là nơi lý tưởng cho các cặp đôi mong muốn có một không gian tổ chức tiệc cưới đầy ấn tượng trước người thân và khách mời. Gói tổ chức tiệc cưới tại Alba Wellness Valley đã bao gồm trang trí khu vực làm hôn lễ giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát, chụp hình, tháp rượu, ban nhạc, MC dẫn chương trình, bánh cưới, phòng riêng để cô dâu trang điểm. Không gian tiệc cưới phù hợp cho số lượng từ 100 khách trở lên và có đầy đủ các phòng, bungalow làm nơi nghỉ ngơi cho gia đình và khách mời.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện trọng đại này, các dịch vụ nghỉ dưỡng trọn gói và chăm sóc sức khỏe của khu nghỉ như tắm onsen, tắm suối khoáng nóng, spa hay yoga vào lúc bình minh sẽ giúp cho các đôi uyên ương cảm thấy thư giãn, thoát khỏi những áp lực hoặc lo lắng cho bữa tiệc.

Hotline tư vấn: 0234 3552 222 hoặc email: reservation@albawellnessvalley.com.

PROGRAM

PHÒNG SỰ KIỆN

Được dùng để tổ chức các cuộc họp, hội thảo; các khóa trị liệu thải độc kết hợp với các hoạt động ngoài trời hoặc các bữa tiệc tối ấm cúng. Dịch vụ phòng họp có nhiều lựa chọn về set-up, cơ sở vật chất cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho các cuộc hội họp hay tiệc tối.

 

Diện tích: 73m2

Sức chứa: 45 khách.

PROGRAM

GÓI TEAM BUILDING

Team-building (du lịch xây dựng tinh thần đội nhóm) là một trong những hình thức du lịch được rất nhiều các cơ quan, công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho tập thể của mình nhằm kết hợp đào tạo và xây dựng kỹ năng làm việc nhóm.

Đến với Alba Wellness Valley by Fusion, chúng tôi có các gói dịch vụ ưu đãi trọn gói bao gồm phòng ăn uống, tổ chức team building cho quý doanh nghiệp, các trò chơi được xây dựng theo yêu cầu và tình huống thực tế của doanh nghiệp. Điều thú vị là thông qua những hoạt động mang tính thách thức cao và môi trường cởi mở, thành viên sẽ bộc lộ bản thân trung thực nhất từ sức ảnh hưởng, khả năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, vai trò, trách nhiệm, kỹ năng hợp tác, tinh thần tập thể cho đến giao tiếp hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: +84 234 3552 222 hoặc qua email: reservation@albawellnessvalley.com

ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin