arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

THƯ GIÃN

SUỐI KHOÁNG NÓNG

Tại Alba Wellness Valley, bạn sẽ có cơ hội bước vào hành trình độc đáo sử dụng nguồn suối khoáng nóng tự nhiên Alba làm cốt lõi để nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thanh thản. Suối khoáng nóng huyền thoại được phát hiện vào năm 1928 bởi bác sĩ, nhà thực vật học, dược sĩ và là nhà khảo cổ học người Pháp – Albert Sallet. Là nguồn suối nóng với các đặc tính khoáng chất cân bằng và ổn định có chứa Canxi, bicarbonate, Magiê và các yếu tố khác tốt cho sức khỏe, có thể so sánh với một số nguồn nước nóng nổi tiếng ở châu Âu. Ngâm mình trong làn nước suối khoáng nóng này giúp bạn phục hồi khỏi những căn bệnh gây ra do nhịp sống hiện đại hối hả để có một cơ thể tràn đầy sức sống, thư giãn và trẻ hóa. Một hoạt động khác mà bạn nhất định phải thử đó là “Thiền Nước”.

Xem chi tiết

ONSEN & SPA

Alba Wellness Valley trang bị hệ thống phòng tắm Onsen được thiết kế theo phong cách tối giản với cảm giác ấm áp và sang trọng cùng không gian riêng biệt dành cho nam và nữ. Sử dụng nguồn nước suối khoáng nóng được dẫn từ sâu trong lòng đất dưới chân núi Trường Sơn, tắm Onsen mang đến trải nghiệm thư giãn và trị liệu với không gian tắm trong nhà và ngoài trời.

Spa menu

CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC THÂN – TÂM

Tại Alba Wellness Valley, Yoga chính là chìa khóa để sống khỏe mạnh. Bạn có thể lựa chọn tập tại phòng Yoga hay tập ngoài trời trong không gian thanh bình của khu vườn Zen. Hãy để cho giáo viên yoga của chúng tôi dẫn dắt bạn đến với trạng thái an lạc và thanh tĩnh từ nội tâm. Ngoài ra, trong thời gian lưu trú, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động chăm sóc Tâm – Thân khác như Tai-chi, Thiền nước, thiền đi bộ, đạp xe, leo núi, … theo lịch trình hằng ngày của khu nghỉ.

PROGRAM

PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

Dịch vụ phòng tập gym đã được bao gồm trong giá phòng nên bạn có thể sử dụng thoải mái. Hệ thống các cửa sổ lớn được trang bị giúp bạn ngắm nhìn toàn cảnh khu vườn xanh tươi xung quanh và  dãy núi Trường Sơn trước mặt. Tại đây, chúng tôi cung cấp các máy đo nhịp tim và cân nặng để bạn có thể kiểm soát và duy trì lịch tập thể dục của mình.

TRỊ LIỆU BẤM HUYỆT

Bấm huyệt, còn được gọi là liệu pháp vùng là một loại liệu pháp sử dụng lực từ ngón tay, bàn tay với các dụng cụ hỗ trợ tác động lên các huyệt đạo nhằm thông kinh mạch, tăng cường lưu thông máu, giảm đau nhức.

Bấm huyệt có thể giúp khôi phục lại sự cân bằng, điều trị căng thẳng, lo âu, đau đầu, tiêu hóa kém và nhiều lợi ích khác! Trị liệu bấm huyệt đã được bao gồm trong gói phòng, bạn có thể chọn một trị liệu từ Menu bên dưới để khiến cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn tuyệt vời hơn.

Spa menu
ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin