arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

KHUYẾN MÃI NẮNG ALBA

Với chỉ từ 1,800,000đ/ khách, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phòng nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, ăn sáng và ăn tối, Onsen và trị liệu Spa, Zipline & Highwire cùng các hoạt động chăm sóc thân tâm hàng ngày.

Thời gian áp dụng: Đến 31/08/2024

ĐẶT NGAY

GÓI NGHỈ DƯỠNG GIA ĐÌNH

Trải nghiệm gói nghỉ dưỡng Gia Đình tại Alba, nơi bố mẹ sẽ được thư giãn với các hoạt động chăm sóc sức khỏe, trong khi các bé tham gia vào những hoạt động thú vị dành riêng cho mình. Với nhiều hoạt động khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, Alba là điểm đến lý tưởng để cả gia đình tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thời gian áp dụng: từ nay đến hết 31/12/2024

ĐẶT NGAY

SLEEP WELL RETREAT

Chương trình Sleep Well Retreat 5 ngày và 7 ngày tại Alba Wellness Valley by Fusion được thiết kế dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm tái tạo và phục hồi tập trung vào việc cải thiện chất lượng giấc ngủ. Chương trình sẽ đưa bạn đến với không gian thiên nhiên an lành của Alba, với các hoạt động giúp làm dịu tâm trí và khôi phục sự cân bằng cho tâm hồn, đạt được giấc ngủ sâu nồng và bình yên.
Thời gian áp dụng: Đến 31/10/2024

ĐẶT NGAY

HEALING YOURSELF RETREAT

Healing Yourself Retreat đưa bạn bước chân lên hành trình tự chữa lành và trở về với chính mình. Trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa này sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho ba thành phần quan trọng: cơ thể – trí óc – tâm hồn, đặc biệt là chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Áp dụng: đến 31.10.2024.

ĐẶT NGAY

DETOX YOURSELF PACKAGE

Lấy cảm hứng từ các yếu tố chăm sóc sức khỏe đặc trưng tại Alba Wellness Valley, chúng tôi đã tạo ra chương trình Detox Yourself gồm các gói ba, năm và bảy ngày để giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những tác hại của cuộc sống đô thị, và đưa bạn vào cuộc hành trình thay đổi bản thân để tìm lại chính mình.

ĐẶT NGAY

Khóa thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày

Tham gia khoá thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày tại Alba Wellness Valley by Fusion – Huế, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hành trình an nhiên và an lành thực sự.

ĐẶT NGAY
ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin