arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

HEALING YOURSELF RETREAT

Healing Yourself Retreat đưa bạn bước chân lên hành trình tự chữa lành và trở về với chính mình. Trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa này sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho ba thành phần quan trọng: cơ thể – trí óc – tâm hồn, đặc biệt là chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Áp dụng: đến 31.10.2023

ĐẶT NGAY

DETOX YOURSELF PACKAGE

Lấy cảm hứng từ các yếu tố chăm sóc sức khỏe đặc trưng tại Alba Wellness Valley, chúng tôi đã tạo ra chương trình Detox Yourself gồm các gói ba, năm và bảy ngày để giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những tác hại của cuộc sống đô thị, và đưa bạn vào cuộc hành trình thay đổi bản thân để tìm lại chính mình.

ĐẶT NGAY

Khóa thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày

Tham gia khoá thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày tại Alba Wellness Valley by Fusion – Huế, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hành trình an nhiên và an lành thực sự.

ĐẶT NGAY

HOT SPRINGS DETOX

Khóa thải độc 5 ngày do Vietnam Detox tổ chức tại khu suối khoáng nóng của chúng tôi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Dieter Buchner – Huấn luyện viên người Đức giàu kinh nghiệm !

Chọn “Xem Chi Tiết” để biết thêm thông…

ĐẶT NGAY

CHƯƠNG TRÌNH REIKI LEVEL 1

Liệu pháp Siam Reiki sẽ cho bạn trải nghiệm khác với hầu hết các khái niệm về Reiki. Siam Reiki mang đến một nhận thức mới về năng lượng bị tắc nghẽn trong bốn cơ thể: vật lý, tinh thần cảm xúc và tâm linh của mỗi người.

ĐẶT NGAY

MANDALA WELLNESS RETREAT

Cùng với Mandala Wellness thả mình vào các bài tập dành cho thể chất và tinh thần của Yoga và Chánh niệm, và cùng trải nghiệm những điều kỳ diệu của liệu pháp Reiki và chữa bệnh bằng âm thanh.

ĐẶT NGAY

HUẤN LUYỆN HƯỚNG DẪN KHÍ CÔNG Y TẾ

Khám phá tiềm năng bên trong cơ thể, hơi thở và tinh thần của chính bạn

Khí công là một hệ thống kiến ​​thức bao gồm ít nhất 5.000 năm tiến hóa của loài người và bao gồm tất cả các lĩnh vực mà con người quan tâm. Ở Trung…

ĐẶT NGAY

GÓI OMANDALA

Kỳ Nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm theo nhóm từ 6-8/4 được tổ chức bởi Yin Yoga Saigon, Omandala và Alba Wellness Valley by Fusion.

ĐẶT NGAY
ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin