arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

KHUYẾN MÃI NẮNG ALBA

Tết đi qua để lại những ngày xuân với nắng thật ấm, Alba độ xuân về có khí trời se lạnh buổi sớm, bầu trời trong vắt ban trưa, hoàng hôn ráng đỏ lúc chiều tà và chương trình khuyến mãi nghỉ dưỡng trọn gói giữa thiên nhiên.

Với chỉ từ 1,755,000đ/ khách, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phòng nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, ăn sáng và ăn tối, Onsen và trị liệu Spa, Zipline & Highwire cùng các hoạt động chăm sóc thân tâm hàng ngày.

Thời gian áp dụng: Đến 31/05/2024

ĐẶT NGAY

HEALING YOURSELF RETREAT

Healing Yourself Retreat đưa bạn bước chân lên hành trình tự chữa lành và trở về với chính mình. Trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa này sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho ba thành phần quan trọng: cơ thể – trí óc – tâm hồn, đặc biệt là chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Áp dụng: đến 31.10.2024.

ĐẶT NGAY

DETOX YOURSELF PACKAGE

Lấy cảm hứng từ các yếu tố chăm sóc sức khỏe đặc trưng tại Alba Wellness Valley, chúng tôi đã tạo ra chương trình Detox Yourself gồm các gói ba, năm và bảy ngày để giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những tác hại của cuộc sống đô thị, và đưa bạn vào cuộc hành trình thay đổi bản thân để tìm lại chính mình.

ĐẶT NGAY

Khóa thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày

Tham gia khoá thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày tại Alba Wellness Valley by Fusion – Huế, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hành trình an nhiên và an lành thực sự.

ĐẶT NGAY
ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin