arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

HEALING YOURSELF RETREAT

Healing Yourself Retreat đưa bạn bước chân lên hành trình tự chữa lành và trở về với chính mình. Trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa này sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho ba thành phần quan trọng: cơ thể – trí óc – tâm hồn, đặc biệt là chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Áp dụng: đến 31.10.2023

ĐẶT NGAY

DETOX YOURSELF PACKAGE

Lấy cảm hứng từ các yếu tố chăm sóc sức khỏe đặc trưng tại Alba Wellness Valley, chúng tôi đã tạo ra chương trình Detox Yourself gồm các gói ba, năm và bảy ngày để giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những tác hại của cuộc sống đô thị, và đưa bạn vào cuộc hành trình thay đổi bản thân để tìm lại chính mình.

ĐẶT NGAY

KHUYẾN MÃI HÈ

Chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng Hè tại Alba Wellness Valley chỉ từ VND 2,045,000/ khách/ đêm bao gồm ăn tối, trị liệu Spa, tắm Onsen, ăn sáng mọi lúc mọi nơi, tiệc trà chiều và khí công, trò chơi mạo hiểm Zipline & Highwire và rất nhiều các hoạt động chăm sóc Tâm – Thân hằng ngày giúp bạn trải nghiệm một hành trình nghỉ dưỡng an lành thực sự.

ĐẶT NGAY

Khóa thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày

Tham gia khoá thực hành thải độc và thanh lọc thân tâm nửa ngày tại Alba Wellness Valley by Fusion – Huế, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hành trình an nhiên và an lành thực sự.

ĐẶT NGAY

HOT SPRINGS DETOX

Khóa thải độc 5 ngày do Vietnam Detox tổ chức tại khu suối khoáng nóng của chúng tôi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Dieter Buchner – Huấn luyện viên người Đức giàu kinh nghiệm !

Chọn “Xem Chi Tiết” để biết thêm thông…

ĐẶT NGAY
ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservation@albawellnessvalley.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin