Thời gian
người lớn - 1+
Trẻ em -0+

WELLNESS VOYAGE PACKAGE

Bắt đầu cuộc hành trình trở về với chính mình cùng Alba Wellness Valley by Fusion với nguồn suối nóng giàu khoáng chất, tắm Onsen kiểu Nhật và khu vườn kiểng xanh tươi. Bạn sẽ có cơ hội đưa bản thân về nơi mà sức khỏe được chăm sóc một cách tối đa, được tham gia các hoạt động nâng cao sức khỏe như đi bộ leo núi vào buổi sáng sớm, yoga dưới nước và các buổi thiền chánh niệm. Ngâm mình trong làn nước suối khoáng nóng và tận hưởng các liệu pháp spa nhẹ nhàng giúp cho bạn giảm đi căng thẳng và lập lại sự cân bằng bên trong cơ thể mình, các lớp học nấu ăn sẽ giới thiệu cho bạn cách ăn uống lành mạnh và cân bằng, giúp bạn thay đổi thói quen ăn uống khi trở về với cuộc sống thường ngày. Trong không gian thanh tĩnh và hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên của chúng tôi, bạn sẽ được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng và thư giãn tuyệt đối.

Gói 3 ngày: Bao gồm 3 bữa ăn trong ngày – thực đơn chăm sóc sức khỏe, các hoạt động hằng ngày, Onsen và trị liệu Spa, tắm suối khoáng nóng không giới hạn, sinh tố tốt cho sức khỏe.

Gói 5 ngày: Bao gồm 3 bữa ăn trong ngày – thực đơn chăm sóc sức khỏe, các hoạt động hằng ngày, Onsen và trị liệu Spa, tắm suối khoáng nóng không giới hạn, lớp học nấu ăn, sinh tố tốt cho sức khỏe, tham quan chùa, trải nghiệm làng nghề thủ công, tham quan thành phố Huế.

Gói 7 ngày: Bao gồm 3 bữa ăn trong ngày – thực đơn chăm sóc sức khỏe, các hoạt đồng hằng ngày, Onsen và trị liệu Spa, tắm suối khoáng nóng không giới hạn, lớp học nấu ăn, sinh tố tốt cho sức khỏe, tham quan chùa, trải nghiệm làng nghề thủ công, tham quan thành phố Huế.

Các gói “Wellness Voyages” có giá:

Deluxe Voyage 3 ngày giá USD 519/ 1 khách, USD 659/ 2 khách

Bungalow Voyage 3 ngày giá USD 718/ 1 khách, USD 858/ 2 khách

Deluxe Voyage 5 ngày giá USD 1.152/ 1 khách, USD 1.467/ 2 khách

Bungalow Voyage 5 ngày giá USD 1.550/ 1 khách, USD 1.866/ 2 khách

Deluxe Voyage 7 ngày giá USD 1.664/ 1 khách, USD 2.112/ 2 khách

Bungalow Voyage 7 ngày giá USD 2.262/ 1 khách, USD 2.710/ 2 khách

Vui lòng liên hệ:

T: 0234 3552 222

E: reservation@albawelnessvalley.com

ĐẶT NGAY

ƯU ĐÃI KHÁC