arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

GÓI WELLNESS DETOX

Lấy cảm hứng từ các yếu tố chăm sóc sức khỏe đặc trưng tại Alba Wellness Valley, chúng tôi đã tạo ra chương trình Wellness Detox gồm các gói ba, năm và bảy ngày để đưa bạn vào hành trình tìm lại chính mình.

ĐẶT NGAY

WELLNESS VOYAGE PACKAGE

Bắt đầu cuộc hành trình trở về với chính mình cùng Alba Wellness Valley by Fusion với nguồn suối nóng giàu khoáng chất, tắm Onsen kiểu Nhật và khu vườn kiểng xanh tươi. Bạn sẽ có cơ hội đưa bản thân về nơi mà sức khỏe được chăm…

ĐẶT NGAY

HOT SPRINGS DETOX

Khóa thải độc 5 ngày do Vietnam Detox tổ chức tại khu suối khoáng nóng của chúng tôi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Dieter Buchner – Huấn luyện viên người Đức giàu kinh nghiệm !

Chọn “Xem Chi Tiết” để biết thêm thông…

ĐẶT NGAY

CHƯƠNG TRÌNH REIKI LEVEL 1

Liệu pháp Siam Reiki sẽ cho bạn trải nghiệm khác với hầu hết các khái niệm về Reiki. Siam Reiki mang đến một nhận thức mới về năng lượng bị tắc nghẽn trong bốn cơ thể: vật lý, tinh thần cảm xúc và tâm linh của mỗi người.

ĐẶT NGAY

MANDALA WELLNESS RETREAT

Cùng với Mandala Wellness thả mình vào các bài tập dành cho thể chất và tinh thần của Yoga và Chánh niệm, và cùng trải nghiệm những điều kỳ diệu của liệu pháp Reiki và chữa bệnh bằng âm thanh.

ĐẶT NGAY

HUẤN LUYỆN HƯỚNG DẪN KHÍ CÔNG Y TẾ

Khám phá tiềm năng bên trong cơ thể, hơi thở và tinh thần của chính bạn

Khí công là một hệ thống kiến ​​thức bao gồm ít nhất 5.000 năm tiến hóa của loài người và bao gồm tất cả các lĩnh vực mà con người quan tâm. Ở Trung…

ĐẶT NGAY

GÓI BIANCA CASSINGENA

Tham gia cùng Bianca Cassingena & Víctor O’Boyle trên hành trình khám phá chính mình và thúc đẩy sự cân bằng bên trong bằng gói chăm sóc sức khỏe trọn gói 5 ngày giữa những khu vườn xanh tươi và suối nước nóng tự nhiên của Thanh Tân.

ĐẶT NGAY

THANH TAN WELLNESS PACKAGE

Ẩn mình dưới chân dãy núi Trường Sơn, Thanh Tân Hot Springs by Fusion sở hữu nguồn suối nóng giàu khoáng chất được bao quanh bởi núi non hùng vĩ và những khu vườn xanh mát – là nơi lý tưởng để gia đình và bạn bè thoát ra khỏi nhịp…

ĐẶT NGAY
ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION

Phong Son Commune, Phong Dien District, Thua Thien Hue Province, Vietnam
T. +84 234 3556 666 - +84 234 3552 222   
E. reservations.frcr@fusionhotelgroup.com

Hãy đăng ký để nhận bản tin